(untitled) - Nguyễn, Thị Xuân Lan (Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu của luận văn là nhằm nghiên cứu quá trình dạy học hợp tác áp dụng vào chủ đề phương pháp toạ độ mặt phẳng nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh.
Keywords: Teaching methods,Phương pháp giảng dạy