(untitled) - Trịnh, Khánh Linh (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về vận dụng phướng pháp dạy học theo dự án vào tổ chức dạy học nội dung chương trình Đại số 10 góp phần nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện năng lực tự học, tính sáng tạo, làm việc theo nhóm và phát triển các kỹ năng cho học sinh ( phân tích, tổng hợp, trình bày vấn đề, liên hệ thực tế...).
Keywords: Đại số,Algebra; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)