Vận dụng phương pháp dạy học khám phá vào dạy học bất phương trình vào hệ bất phương trình bậc nhất, bậc hai đại số 10 THPT : - Huỳnh, Thanh Hà (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Mục đích của luận văn này là kiểm chứng hiệu quả của PPDH khám phá trong dạy học bất phương trình và hệ bất phương trình bậc nhất, bậc hai đại số 10 THPT. Từ đó, xây dựng những biện pháp sư phạm nhằm tổ chức quá trình dạy học theo phương pháp dạy học khám phá.