(untitled) - Trần, Thị Ngọc Thanh (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá sự đa dạng về di truyền của 15 cây Nha đam. Xác định hoạt tính kháng khuẩn của cao lá các nhóm Nha đam trên 8 chủng vi khuẩn Salmonella spp, Streptococcus faecalí, E. coli, Pseudomonas aeruginosa, Staphylococcus aureus, A. hydrophila, E. ictaluri, E. tarda. Và thử nghịêm hiệu quả điều trị trên chuột bạch.
Keywords: Folk medicine,Cây dược liệu