(untitled) - Đỗ, Thị Hiền (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về tình hình, đặc điểm gây hại và biện pháp phòng trừ bọ xít muỗi của nông dân trồng ca cao và ổi tại huyện Chợ Gạo tỉnh Tiền Giang và huyện Phong Điền Tp. Cần Thơ ; một số đặc tính sinh học của H. theivora trên cây ổi (Psidium guajava L.) trong điều kiện nhà lưới ; khả năng phòng trừ của một số hóa chất (SA, SSA, và MeSA) và dịch trích thủy xương bồ và dịch trích neem đối với ấu trùng của bọ xít muỗi trên cây ổi.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of,Crops,Cây trồng; Diseases and pests,Bệnh và côn trùng gây hại