(untitled) - Phan, Thị Mộng Thuỳ (Cần Thơ, 2013)
Luận văn này nhằm mục đích tỉm ra những ảnh hưởng của việc sử dụng đồ dùng trực quan trong việc dạy các điểm ngữ pháp có chọn lọc trong tiếng Anh lên việc ghi nhớ của học sinh tại trường THPT Lê Xuân Anh ở Bến Tre và khảo sát thái độ hoạc sinh đối với việc học ngữ pháp thông qua đồ dùng trực quan.
Keywords: English language,Phương pháp giảng dạy tiếng Anh; Study and teaching