Ảnh hưởng của các yếu tố lý - hoá đến khả năng phân giải của các dòng vi khuẩn trên lông gia súc - gia cầm : - Phạm, Thị Diễm Chi (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định các mức thích hợp của một số yếu tố lý hoá (hàm lượng bột lông, pH, nhiệt độ, độ lắc) đêna khả năng phân giải lông gia súc - gia cầm của một số dòng vi khuẩn.