(untitled) - Đoàn, Phương Linh (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến qua trình sản xuất gạo mầm có chứa GABA từ 2 giống lúa IR 50404 và Jasmine 85 để xây dựng một quy trình sản xuất gạo mầm nhằm tạo ra sản phẩm mới có giá trị kinh tế và giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt có chứa hàm lượng GABA.
Keywords: Gạo,Rice; Chế biến,Processing