(untitled) - Đặng, Thị Hồng Thắm (Cần Thơ, 2013)
Tìm hiểu về kỹ thuật canh tác cây dưa hấu (một loại cây thường bị bò trĩ gây hại nặng) trên một số địa bàn điều tra. Xác định mức độ gây hại cảu bọ trĩ trên một số loại rau ở địa bàn tỉnh Vĩnh Long và thành phần loại bò trĩ gây hại. Khảo sát các đặc điểm hình thái, sinh học, sự gây hại và diễn biến mật số của một số loại bò trĩ gây hại chính trên rau màu tại Vĩnh Long. Đánh giá hiệu quả của một số biện pháp phòng trừ bọ trĩ T. palmi trong điều kiện phòng thí nghiệm, nhà lưới.
Keywords: Plant diseases,Bệnh cây trồng