Khảo sát một số chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt heo và chất lượng nước thải ở 2 lò mổ tập trung huyện Trà Ôn, Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Thị Đậm (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về tình hình vệ sinh và mức độ vấy nhiễm vi sinh vật trên quầy thịt ở 2 lò mổ và chất lượng nước thải sau khi xừ lý thải ra ngoài môi trường của lò mổ.