(untitled) - Phan, Thị Tư (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá sự đa dạng di truyền của cây lược vàng. So sánh hoạt tính kháng khuẩn thử nghiệm, nhằm chọn ra dòng lược vàng có hoạt tính kháng khuẩn cao và ứng dụng điều trị bệnh trong chăn nuôi.
Keywords: Thú y,Veterinary medicine,Animal diseases,Bệnh động vật; Mice,Chuột