(untitled) - Phạm, Thị Hoàng Oanh (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tái nghiên cứu về việc vận dụng quan điểm giao tiếp vào dạy phong cách chức năng ngôn ngữ, hướng mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học phong cách chức năng ngôn ngữ nói riêng và phân môn TV nói chung. Đồng thời, góp phần nhỏ trong việc giải quyết vấn đề trọng tâm của giáo dục hiện nay đó là đổi mới phướng pháp dạy và học.
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Học và dạy,Study and teaching