Rèn luyện kỹ năng sử dụng yếu tố tự sự và biểu cảm trong bài văn nghị luận cho học sinh lớp 8 : - Trần, Thị Lệ Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về việc rèn luyện cho học sinh lớp 8 sử dụng yếu tố tự sự và biểu cảm trong bài làm văn nghị luận đồng thời kiểm chứng khả năng vận dụng hệ thống bài tập này trong thực tế dạy học văn nghị luận ở trung học cơ sở cụ thể là lớp 8