Tạo hứng thú cho học sinh Trung học Phổ thông trong dạy học Giải tích lớp 11 : - Nguyễn, Thành Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu tìm hiểu việc tạo hứng thú học tập cho học sinh trung học phổ thông trong dạy học Giải tích ở lớp 11. Khi áp dụng giải pháp trong luận văn này, học sinh sẽ tích cực học ở lớp, chủ động, sáng tạo khi chuẩn bị bài ở nhà, không khí học tập thoải mái; học sinh sẽ vận dụng được kiến thức của môn học để giải quyết các vấn đề của chương trình học tiếp sau.