Nghiên cứu phân cấp và phân vùng thích nghi cho cây tiêu ở huyện Phú Quốc tỉnh Kiêng Giang : - Mã, Út Em (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài thực hiện nghiên cứu đánh giá khả năng thích nghi của cây tiêu đối với điều kiện canh tác tại huyện Phú Quốc, từ đó đối chiếu phân hạng khả năng thích nghi và phân vùng thích nghi đât đai cho cây tiêu. Căn cứ vào các yếu tố giới hạn đã xác định đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất cho cây tiêu tại huyện Phú Quốc.