Phân lập và nhận diện vi khuẩn ôxy hóa ammonia (AOB - AMMONIA - OXIDIZING BACTERIA) trong nước thải trại heo ( sau BIOGAS) : - Nguyễn, Thị Kiều Tiên (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu phân lập, tuyển chọn và định danh các dòng vi khuẩn có khả năng ôxy hoá ammonia cao tại một số tỉnh ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long.