(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều Tiên (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu phân lập, tuyển chọn và định danh các dòng vi khuẩn có khả năng ôxy hoá ammonia cao tại một số tỉnh ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Agricultural biotechnology,Sinh học nông nghiệp