(untitled) - Nguyễn, Thụy Mỹ Tiên (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về khảo sát lò giết mổ và hoạt động nhằm đánh giá hiện trạng của hệ thống giết mổ. Nghiên cứu diễn biến thành phần hóa học nước thải nhằm đánh giá chất lượng nước thải so với nước thải theo QCVN 40:2011/BTNMT tại lò giết mổ tập trung thành phố Cần Thơ.
Keywords: Sewage,Nước thải; Analysis,Phân tích