An investigation into demotivating factors on english reading learning from learner's and teacher's perception at a college in Can Tho city : - Phạm, Thị Tường Vi (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhận thức của giáo viên dạy tiếng Anh và sinh viên học tiếng Anh, về những yếu tố có thể làm giảm hứng thú của sinh viên trong việc học môn đọc hiểu; tìm ra những điểm giống và khác nhau giữa nhận thức giáo viên và sinh viên về vấn đề này.