A case study of the effect of authentic materials on English as a foreign language learners' reading proficiency : - Phùng, Thụy Nguyệt Quế (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về sự ảnh hưởng của authentic materials lên kỹ năng đọc hiểu của người học tiếng Anh và khảo sát thái độ người học, những khó khăn và cách giải quyết của giáo viên khi sử dụng authentic materials. Kết quả tìm được từ nghiên cứu khẳng định thành quả đạt được của sinh viên được dựa trên tiêu chuẩn lựa chọn authentic materials, thái độ của sinh viên đối với việc sử dụng authentic materials trong lớp học và những khó khăn mà giáo viên đối mặt và vượt qua trong việc lựa chọn authentic materials cho giảng dạy môn học đọc hiểu tiếng Anh.