(untitled) - Phạm, Hoàng Út (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu tìm ra dòng Lactobacillus sp. có khả năng ức chế vi khuẩn Edwarsiella ictaluri gây bệnh trên cá tra để sản xuất chế phẩm sinh học để phòng và trị bệnh cho cá, để hạn chế sử dụng kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản nhằm góp phần xây dựng nền nông nghiệp bền vững.
Keywords: Aquatic animal diseases,Bệnh học thủy sản