Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên lên men rượu vang chôm chôm Java ( Nephelium lappaceum) : - Nguyễn, Thị Thanh Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu tìm ra dòng nấm men tự nhiên có khả năng lên men mạnh thích hợp cho qua trình sản xuất rượu vang chôm chôm với chất lượng cao và hiệu quả.