(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Hồng (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu tìm ra dòng nấm men tự nhiên có khả năng lên men mạnh thích hợp cho qua trình sản xuất rượu vang chôm chôm với chất lượng cao và hiệu quả.
Keywords: Công nghệ sinh học,Biotechnology,Microbiology,Vi sinh vật học