(untitled) - Nguyễn, Thị Bảo Ngọc (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về sản xuất Enzyme Protease có hoạt tính cao từ Aspergillus Oryzae và đánh giá khả năng thủy phân trên cơ chất bánh đậu nành.
Keywords: Enzyme,Enzyme; Công nghệ sinh học,Biotechnology