(untitled) - Hà, Phương Thảo (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về sản xuất thử nghiệm bột mốc, bột men thuần và khảo sát hoạt tính của bột mốc và bột men thuần để tạo ra men rượu thuần có chất lượng tốt và ổn định so với men rượu truyền thống.
Keywords: Công nghệ sinh học,Biotechnology,Microbiology,Vi sinh vật học