Ảnh hưởng của biện pháp tưới, liều lượng phân lân và phù sa lên sinh trưởng và năng suất lúa trên vùng đất phèn sản xuất hai vụ lúa tại Tà Đảnh, Tri Tôn, An Giang : - Nguyễn, Trường Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu tìm ra biện pháp canh tác mang lại hiệu quả kinh tế nhất khi kết hợp hai yếu tố là tới ướt khô xen kẽ( AWD) và các liều lượng phân lân mà không làm ảnh hưởng lên sinh trưởng và năng suất lúa; so sánh sinh trưởng và năng suất lúa trên nền đất có nhận phù sa và đất không nhận phù sa kết hợp với không bón lân trong vụ Đông Xuân 2012-2013