(untitled) - Nguyễn, Thanh Thúy (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm khảo sát đặc điểm hình thái, mô và tìm hiểu mối quan hệ giữa một số loài thuộc chi Curcuma L.
Keywords: Thực vật,Botany; Cẩm nang thí nghiệm,Laboratory manuals