(untitled) - Huỳnh, Thị Thanh Trúc (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định đặc tính hóa học đất canh tác lúa ở điều kiện có đốt đồng và không đốt đồng thuộc tỉnh Tiền Giang. Đánh giá các biện pháp quản lý rơm rạ nhằm nghiên cứu giải pháp cải thiện môi trường đất canh tác ba vụ lúa/năm thuộc tỉnh Tiền Giang.
Keywords: Hóa học đất,Soil chemistry