(untitled) - Lý, Công Uẩn (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá thực hiện ứng dụng của các Thông tư của Bộ về quy hoạch sử dụng đất đai trên cơ sở đánh giá kết quả quy hoạch và thực hiện quy hoạch sử dụng đất cấp huyện (thành phố trực thuộc tỉnh): Đánh giá tính thực hiện của phương pháp, quy trình Quy hoạch sử dụng đất đai và kết quả của Thông tư số 30/2004/TT-BTNMT so với Thông tư số 19/2009 TT-BTNM trên cơ sở khảo sát thực tế tại thành phố Trà Vinh giai đoạn 2006 - 2010.
Keywords: Regional planning,Sử dụng đất