(untitled) - Trần, Thành Được (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định cơ sở lí thuyết và thực tiễn, đề xuất cách tiếp cận mới và phương pháp dạy học NL VMHTĐS tích hợp với VBND trong phần đọc hiểu. Tiến hành tổ chức thực nghiệm sư phạp nhằm đánh giá tính khả thi và hiệu quả củ phương hướng được đề xuất. Tổng kết lại quá trình thực hiện luận văn, đưa ra kết luận ban đầu về dạy học làm văn NL VMHTĐS tích hợp VBND trong phần đọc hiểu
Keywords: Literature,Văn học; Study and teaching ( secondary ),Phương pháp giảng dạy