Điều khiển Robot Pioneer P3-DX bám sát đối tượng : - Mã, Trường Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nhằm trình bày cách kết hợp các giải thuật máy học vào Robot Pioneer P3-DX nhằm điêu khiển các hành vi, di chuyển và bám sát của Robot theo thời gian thực. Cuối cùng, dựa vào vị trí và kích thước của đối tượng trên mặt phẳng ảnh để điều khiển Robot hoạt động và bám sát theo đối tượng.