Khảo sát thành phần loài cá tại vườn Quốc gia Tràm Chim Tam Nông - Đồng Tháp : - Đoàn, Văn Nhanh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm khảo sát thành phần loài cá ra vào tại phân khu A1 Vườn quốc gia Tràm Chim; Đánh giá sự phân bổ của các loài thuỷ sản trong và bên ngoài Vườn