Mở rộng kiến thức bài học trong dạy học đọc hiểu văn bản văn học (Chương trình Ngữ văn lớp 10) : - Nguyễn, Công Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm hướng tới việc hệ thống cơ sở lí thuyết về MRKT, xây dựng các hoạt động MRKT bài học đọc hiểu VBVH từ những thực tế đã khảo sát tại một trường Trung học.