Phân lập, tuyển chọn và ứng dụng các dòng vi khuẩn Lactic trong lên men sữa chua : - Nguyễn, Xuân Cương (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là tuyển chọn và chủ động các dòng vi khuẩn LAB có tính kháng khuẩn cho quá trình lên men sữa (yaourt)