(untitled) - Nguyễn, Xuân Cương (Cần Thơ, 2013)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là tuyển chọn và chủ động các dòng vi khuẩn LAB có tính kháng khuẩn cho quá trình lên men sữa (yaourt)
Keywords: Dairy products,Các sản phẩm sữa; Microbiology,Vi sinh