(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2013)
Luật này quy định về tổ chức, hoạt động thanh tra nhà nước, thanh tra nhân dân và các điều khoản thi hành.
Keywords: Inspection law,Luật thanh tra; Vietnam,Việt Nam