Xây dựng hệ thống thông tin giá đất Phường 3 - Thành phố Mỹ Tho - Tỉnh Tiền Giang trên cơ sở công nghệ Mapserver : - Huỳnh, Thị Nhã Phương (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu là thiết lập cơ sở dữ liệu thông tin giá đất giúp Sở Tài nguyên và Môi trường quản lý giá đất và mọi người có thể tra cứu thông tin giá đất dễ dàng khi cần thiết