Khảo sát sự kết hợp thẩm thấu và sấy để chế biến đu đủ (Carica papaya L.) khô : - Huỳnh, Quốc Tuấn (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nhằm tìm ra qui trình chế biến đu đủ khô phẩm chất ổn định bảo quản từ giống đu đủ Đài Loan bằng cách kết hợp công nghệ tách nước thẩm thấu và sấy bằng không khí nóng.