Khảo sát tình hình vấy nhiễm vi sinh vật trên thịt heo ở hai cơ sở giết mổ gia súc tập trung Long Hiệp và Thành Công thuộc tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Văn Sơn (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn xác định mức độ thịt vấy nhiễm và heo mang trùng, mức độ nhiễm vi sinh vật trên môi trường, dụng cụ giết mổ tại hai cơ sở giết mổ gia súc Thành Công và Long Hiệp thuộc tỉnh Trà Vinh. Đánh giá chất lượng thịt heo theo chỉ tiêu giới hạn vi sinh vật của TCVN 7046:2009 tại hai cơ sở giết mổ.