(untitled) - Nguyễn, Văn Sơn (Cần Thơ, 2013)
Luận văn xác định mức độ thịt vấy nhiễm và heo mang trùng, mức độ nhiễm vi sinh vật trên môi trường, dụng cụ giết mổ tại hai cơ sở giết mổ gia súc Thành Công và Long Hiệp thuộc tỉnh Trà Vinh. Đánh giá chất lượng thịt heo theo chỉ tiêu giới hạn vi sinh vật của TCVN 7046:2009 tại hai cơ sở giết mổ.
Keywords: Swine,Chăn nuôi gai súc; Breeding