(untitled) - Nguyễn, Công Kha (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu tuyển chọn những dòng vi khuẩn sinh acid từ các sản phẩm sũă chua hiện có trên thị trường; trên cơ sở đó chọn lọc các dòng vi khuẩn có khả năng sinh Acid Lactic cao để ứng dụng trong lên men sữa chua trái cây, góp phần chủ động nguồn giống trong quá trình sản xuất; đồng thời giúp ổn định chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm lên men từ vi khuẩn này.
Keywords: Công nghệ sinh học,Biotechnology,Microbiology,Vi sinh vật học