Nhận dạng chữ viết tay với đặc trưng GIST : - Phạm, Viết Đạo (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm tập trung thiết kế mô hình nhận dạng chữ viết tay ở cấp độ ký tự (số) rời rạc dựa trên việc trích chọn đặc trưng GIST và áp dụng giải thuật Boosting (Adaboost) cho Naive Bayes để nhận dạng.