(untitled) - Phạm, Viết Đạo (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm tập trung thiết kế mô hình nhận dạng chữ viết tay ở cấp độ ký tự (số) rời rạc dựa trên việc trích chọn đặc trưng GIST và áp dụng giải thuật Boosting (Adaboost) cho Naive Bayes để nhận dạng.
Keywords: Computer perception,Nhận dạng máy tính