(untitled) - Võ, Thị Kim Phương (Cần Thơ, 2013)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là xác định ảnh hưởng của công thức NPK kết hợp bón bã bùn mía lên sinh trưởng, năng suất, độ brix và hiệu quả kinh tế của mía đường trên đất phèn. Xác định được ảnh hưởng của bón bã bùn mía trên hút thu NPk trên mía. Qua đó đánh giấ được ảnh hưởng của Trichoderma xử lý bã bùn mía lên hàm lượng humic acid và fulvic acid trong đất.
Keywords: Sugarcane,Cây mía - kĩ thuật canh tác