Vận dụng phương pháp dạy học theo dự án vào dạy chương tổ hợp - xác suất cho học sinh trung học phổ thông ; - Cao, Văn Liêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu là vận dụng dạy học theo dự án, từ đó xây dựng các dự án nhằm dạy học chương Tổ hợp - Xác suất.