(untitled) - Cao, Văn Liêm (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu là vận dụng dạy học theo dự án, từ đó xây dựng các dự án nhằm dạy học chương Tổ hợp - Xác suất.
Keywords: Toán học,Mathematics; Học và dạy,Study and teaching