(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy (Cần Thơ, 2013)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là xác định tổng lượng khí và thành phần biogas sing ra ở các kích cỡ nghiền nhỏ khác nhau của rơm và lục bình. Qua đó tìm được kích cỡ có khả năng sinh biogas tốt nhất của hai loại nguyên liệu.
Keywords: Công nghệ sinh học,Biotechnology