(untitled) - Nguyễn, Phạm Tú (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nhằm xác định ảnh hưởng của khoảng cách trồng đến đặc tính sinh trưởng và năng suất của cỏ Paspalum atratum trồng tại phường Long Hòa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Khảo sát, so sánh đặc tính sinh trưởng và tính năng suất của các giống cỏ gồm Paspalum atratum, Voi (Pennisetum purpureum), Sả (Panicum maximum) và Ruzi (Brachiaria ruziziensis). Xác định tính ngon miệng của bò, tỷ lệ tiêu hóa khi cung cấp các loại cỏ và sinh khí của chúng ở in vitro.
Keywords: Gia súc,Cattle; Chăn nuôi,Breeding