(untitled) - Huỳnh, Thanh Giang (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu thong qua việc dự giờ, khảo sát GV và HS trong dạy học các bài đọc hiểu văn bản trong chương trình THPT để làm cơ sở đánh giá một cách khách quan, khoa học về thực trạng dạy - học văn trong địa bàn huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu. Đề xuất các giải pháp thích hợp, hiệu quả để khai thác, vận dụng vào dạy học đọc - hiểu văn bản trong nhà trường
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Dạy và học,Study and teaching