Đa dạng phiêu sinh thực vật và phiêu sinh động vật ở vùng đê bao khép kín và đê bao tháng 8 tại xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang : - Đặng, Hữu Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu là so sánh đánh giá phiêu sinh thực vật, phiêu sinh động vật ở vùng đê bao khép kín và đê bao tháng 8 và xác định mối tương đồng của hai loại phiêu sinh này cùng một số yếu tố môi trường.